A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2018-2019

          Thực hiện công văn số 01/PGD&ĐT-HC ngày 03 tháng 01 năm 2019 của phòng GD&ĐT Yên Dũng V/v hướng dẫn sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019.

        Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018-2019 của nhà trường. Nhằm đánh giá kết quả dạy của giáo viên và học của nhà trường trong học kỳ 1 vừa qua. Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2019, hoà trong không khí của cả nước đang phấn khởi mừng Đảng – mừng xuân, tập thể CB, GV, NV trường TH Đồng Việt long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ 1- Năm học 2018- 2019. Hội nghị sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của 1 năm học mà tập thể CB,GV,NV nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kỳ II, nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học .

     Đến dự Hội nghị sơ kết học kì I  năm học 2018 – 2019 có sự hiện diện của:

  • Đ/c : Thân Văn Đạo – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,
  • Đ/c: Nguyễn Thị Vinh – Phó BTCB- Phó HT nhà trường, cùng toàn thể các đ/c CB,GV,NV trường TH Đồng Việt

      Tại buổi Hội nghị sơ kết học kỳ 1, đồng chí: Nguyễn Thị Vinh – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1- Năm học 2018-2019.

        Trong báo cáo đồng chí đã đề cập đến những thành tích mà tập thể CB, GV, NV và cá em HS đã đạt được trong học kỳ vừa qua. Đồng chí ghi nhận, biểu dương các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ tới và mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV,NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

        Trong học kỳ I, Nhà trường tiếp tục duy trì tốt phong trào “Thi đua dạy tốt, học tốt’’, phong trào "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Bên cạnh các hoạt động dạy và học Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” Nhà trường đã kết hợp với ban đại diện CMHS cùng các cơ quan chính quyền địa phương để tu sửa, làm mới cơ sở vật chất, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp,  trường học thân thiện. Các phòng học được trang trí theo Mô hình trường TH mới, thư viện thân thiện...

 

Đ/c Trần Văn Hải - CTCĐ, Phó ban thi đua điều hành hội nghị

        Thay mặt đoàn chủ tịch Đồng chí Nguyễn Thị Vinh -Phó bí thư chi bộ, phó HT nhà trường lên thông qua dự thảo sơ kết và phương hướng cho học kỳ II

Đồng chí: Nguyễn Thị Hòa-Kế toán nhà trường thông qua phần tài tính của nhà trường trong năm 2018

        Sau phần báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019 và thông qua phần tài chính năm 2018 và dự toán phần tài chính năm 2019 Hội nghị được nghe thông qua dự thảo xếp loại thi đua học kỳ I. Đồng chí Trần Văn Hải - CTCĐ thay ban thi đua nhà trường đã tổ chức cho các đồng chí CB,GV, NV trong nhà trường tiến hành thảo luận. Các đồng chí trong hội đồng nhà trường đã thảo luận sôi nổi đưa ra nhiều ý kiến hay đóng góp cho bản báo cáo sơ kết học kì 1 của nhà trường, nhằm đề ra những giải pháp cùng thực hiện để hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2018 -2019 đã đề ra.

 

 

Các đồng chí tham gia tham luận trước hội nghị

Đồng chí Hiệu trưởng giải trình các ý kiến tham luận trước Hội nghị

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

Đ/c Hiệu trưởng kết luận hội nghị

      Đến 16h 30p cùng ngày Hội nghị sơ kết học kỳ 1- Năm học 2018-2019 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường. Chắc chắn rằng trong tâm khảm mỗi người đều ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu để giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong học kỳ II để hoàn tốt  việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

                                                                                                                                               Tác giả: Trần Văn Hải 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan