A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

     Thế là một mùa hè nữa đã qua đi, cái nắng oi ả đã lùi lại phía sau nhường chỗ cho những cơn gió nhẹ mơn man của mùa thu, với những chiếc lá bàng rung rinh trước gió hòa với mùi hương hoa sữa thoang thoảng trong làn gió nhẹ nhàng của mùa thu, mùa của ngày tựu trường, mùa của những tiếng cười của trẻ thơ được cắp sách đến trường gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô sau những ngày nghỉ hè đầy bổ ích.

     Thực hiện công văn số 318/PGD&ĐT-HC ngày 21 tháng 8 năm 2019 của  Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Dũng về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019-2020;

     Hòa chung với không khí của cả nước đang hồ hởi hướng tới ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay thầy và trò trường tiểu học Đồng Việt đã tổ chức thành công rực rỡ buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

     Về dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Hội chữ thập đỏ của huyện Yên Dũng, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, các đồng chí đại diện cho các khối doanh  đại diện cho các khối doanh nghiệp … và các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường.

     Sau phần đón tiếp đại biểu long trọng là phần chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Đón tiếp đại biểu về dự lễ khai giảng

 


 

Hình ảnh Lễ chào cờ trang trọng trong buổi lễ khai giảng

Cô giáo: Trần Thị Thúy Hằng - Chi ủy viên duy trì buổi lễ

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy giáo Nguyễn Bằng Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí CNVC ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới

 

 

Đại biểu nghe đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước

 

     Sau phần đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí CNVC ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới ,thầy Phí Hồng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, phát động phong trào thi đua cho năm học và đánh trống khai trường.

 

Thầy Phí Hồng Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, phát động phong trào thi đua  năm học 2019-2020      

và đánh trống khai trường.

     Khi tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu và hứa hẹn nhiều thắng lợi mới trong năm học này. Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi đó. Để thể hiện sự quan tâm tới sự nghiệp trồng người của nhà trường các tổ chức, cơ quan đại diện cho Hội chữ thập đỏ của huyện Yên Dũng, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, các đồng chí đại diện cho các khối doanh  đại diện cho các khối doanh nghiệp đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đc: Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện cùng các đồng chí trong đoàn tặng 10 xuất quà cho học sinh mồ côi

Đồng chí Phan Thanh Hương - Phó bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng ủy, HĐND,UBND tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà: Nguyễn Thị Thủy - Thay mặt Cty CPĐT Nam-Invest tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Văn Lâm- Bí thư thôn Bắc thay mặt các Bí thư, trưởng các thôn chúc mừng nhà trường

Đại diện PHHS chúc mừng nhà trường

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng thành công của buổi lễ

Và trong buổi khai trường nhà trường tặng 20 suất quà cho 20 em thuộc  hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để động viên, khích lệ các em tiếp tục rèn luyện,phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi khai giảng đã thành công rực rỡ và khép lại hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới.Ngay sau khai giảng nhà trường tổ chức cho các lớp học tiếp tục trang trí lớp học và học ôn kiến thức theo đúng chỉ đạo của cấp trên.

 


Tác giả: Trần Văn Hải
Nguồn: Trường TH Đồng Việt
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan