A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP LHPN VIỆT NAM 20-10 MANG ĐẬM TÌNH YÊU THƯƠNG

Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 89 ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái... Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa cho cuộc sống. Đối với chị em nữ CBGV Trường tiểu học Đồng Việt, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào người phụ nữ đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường – Công đoàn  Trường  tiểu học Đồng Việt long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2019 và gặp mặt Dâu- rể của nhà trường năm 2019.

Về dự với buổi lễ long trọng có các đồng chí thay mặt cho Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các vị đại biểu là Dâu - Rể của nhà trường và cùng toàn thể các anh em nam công và các chị em đã có mặt đầy đủ.

Sau phần đón tiếp đại biểu đầy trang trọng và đầm ấm đồng chí Trần Văn Hải - Chủ tịch công đoàn thay mặt BTC đã gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể chị em.

ĐC Trần Văn Hải- CTCĐ duy trì buổi lễ

 

Đc Nguyễn Thị Quyến - Phó CTCĐ - Trưởg ban nữ công lên ôn lại truyền thống của ngày TL Hội LHPN Việt Nam

ĐC Phí Hồng Dũng - BTCB- HT nhà trường lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng chị em

 Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng có của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp; với chúng tôi đó không phải là hình thức, với những ngày thường các chị em đều xứng đáng được đón nhận sự quan tâm của đồng nghiệp, nhưng với những ngày này là ngày đặc biệt đối với chị em, với sự quan tâm đó như lời động viên chị em vững tay bước vào ngày làm làm việc mới.
 Và hôm nay cũng vậy các anh các chị các em là Rể là dâu của nhà trường cũng cùng về chung vui để chúc mừng chị em. Để thêm phần long trọng Anh Lê Văn Bằng - Rể của nhà trường đã thay mặt anh chị em là Dâu là Rể đã có những lời phát biểu đầy sâu sắc để biết ơn những người mẹ, những người vợ, những người phụ nữ Việt Nam luôn sát cánh cùng các anh trên mọi lĩnh vực để các anh yên tâm công tác.

"Suốt ngày, suốt tháng, quanh năm, 
Chồng con yên giấc mới nằm ngủ yên”

Anh Lê Văn Bằng - Thay mặt các anh chị em là Dâu -Rể của trường phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng.

ĐC Nguyễn Bằng Việt - Phó HT nhà trường thay mặt anh em nam công của nhà trường phát biểu nhân buổi lê

ĐC Trần Thị Thúy Hằng - Tổ trưởng tổ 4,5 phát biểu chia sẻ trong buổi tọa đàm

Sau phần phát biểu, chia sẻ của buổi toạ đàm là giao lưu các tiết mục văn nghệ và tổ chức các trò chơi để tạo không khí vui tươi chào mừng buổi lễ

 

Buổi lễ đã khép lại  đã để lại bao cảm xúc với mọi người và nó thể hiện sự trân trọng của của mọi người đối với phụ nữ, một nửa yêu thương của mình. Chúc chị em luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi công việc của mình trên mọi lĩnh vực được giao.

Tác giả: Trần Văn Hải - Chủ tịch CĐCS


Tác giả: Trần Văn Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan