Thursday, 09/04/2020 - 23:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiến Dũng

TRAO QUÀ TẶNG NHÂN NIỀM TIN

TRAO QUÀ TẶNG NHÂN NIỀM TIN

Để động viên, khích lệ những học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và tu dưỡng  đạo đức, sáng ngày 17/12/2018 trường THCS Tiến Dũng phối hợp với Honda Toàn Phương tại địa bàn Tiểu khu 5- Thị Trấn Neo - Yên Dũng long trọng tổ chức buổi lễ trao quà cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có tinh thần vươn lên trong học tập tại Trường THCS Tiến Dũng vào tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Tới dự với buổi trao quà tràn đầy ý nghĩa này có Ông Phan Văn Thanh – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, Bà Nguyễn Thị Hạnh hội phó hội cha mẹ học sinh trường THCS Tiến Dũng năm học 2018 – 2019.

Về phía Head Honda Toàn Phương có anh Ngô Quang Hưng cửa hàng trưởng của hàng xe máy Toàn Phương Yên Dũng  và các nhân viên của cửa hàng.

Về phía nhà trường có các thầy cô BGH nhà trường và các thầy giáo, cô giáo cùng 383 học sinh của nhà trường đã có mặt đầy đủ trong buổi lễ trao quà  “ Vì mầm xanh tương lai”, “ Trao quà tặng nhân niềm tin”.

Sau lễ chào cờ đầu tuần nghiêm trang, long trọng thầy và trò nhà trường cùng các anh chị đại diện cho cửa hàng Honda Toàn Phương và các bác đại diện cho hội phụ huynh thưởng thức tiết mục văn nghệ do em: Nguyễn Thị Kim Chi học sinh lớp 6B trình bày.Bài hát về thầy cô, về mái trường làm xúc động lòng người.

 Sau lời giới thiệu của thầy Nguyễn Văn Bắc Tổng phụ trách đội của nhà trường  là lời phát biểu của Anh Ngô Quang Hưng của hàng trưởng của Head  Honda Toàn Phương đóng tại địa bàn Yên Dũng. Bài Phát biểu ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc mà Honda Toàn Phương dành cho  thầy và trò trường THCS Tiến Dũng -Yên Dũng - Bắc Giang.

Tiếp đó đến phần tặng quà. Honđa Toàn  Phương đã  trao 15 xuất quà trị giá 7.500.000đồng cho học sinh (Mỗi học sinh 500.000) gồm 1 mũ bảo hiểm chính hãng  Honda và một phần quà trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ là nguồn động viên lớn tới các em học sinh trường THCS Tiến Dũng giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên giành thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Buổi lễ trao quà kết thúc trong không khí âm áp tình cảm, tràn đầy tình yêu  thương và lòng nhân ái. Qua buổi lễ trao quà này Head  Honda Toàn Phương đã thắp sáng  niềm tin và ước mơ cho các em học sinh Trường THCS Tiến Dũng bay cao và bay xa. Từ đó giúp thầy và trò nhà trường vững bước tiếp tục phấn đấu giành thành tích cao hơn nữa trong năm học 2018 – 2019 đầy ý nghĩa này.

Tác giả: Nguyễn Việt Hồng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 85
Tháng 04 : 729
Năm 2020 : 3.185