Thursday, 23/01/2020 - 02:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiến Dũng

DONG VIEN HSG NAM HOC 2016-2017

DONG VIEN  HSG NAM HOC 2016-2017

Kính thưa đ/c Ngô Văn Hào - PCT UBND xã - CT Hội khuyến học xã

Các thầy cô giáo, các bậc PHHS cùng toàn thể các em học sinh thân mến
Hôm nay trường THCS Tiến Dũng tổ chức buổi gặp mặt động viên học sinh tham gia thi HSG cấp huyện các môn văn hóa khối 678 năm học 2016-2017. Các Đội tuyển bao gồm các môn: Toán học 68, Ngữ Văn 678, Tiếng anh 67; Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý, GDCD khối 8 với tổng số 23 học sinh. 23 học sinh của 13 đội tuyển hôm nay là tinh hoa về trí tuệ, đạo đức, và trình độ học vấn của học sinh THCS Tiến Dũng trong năm học này dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo có năng lực chuyên môn tốt nhất, nhiệt tình nhất của trường. Để có được thành phần chính thức trong các đội tuyển trên các em đã trải qua khá nhiều kỳ thi khảo sát, đánh giá do nhà trường tổ chức. Kết quả đó là minh chứng khách quan về sự nỗ lực cá nhân, quá trình dạy dỗ miệt mài của các thày cô giáo trong suốt thời gian qua.

Kính thưa các vị đại biểu

Các em học sinh thân mến.

Từ đầu năm học 2016-2017 đến nay, học sinh nhà trường đã tham gia nhiều kì thi HSG văn hóa, văn nghệ, TDTT và đều đạt được những thành tích khả quan:

+ Văn hóa cấp huyện K 9 có 6 học sinh đạt giải (1 nhất, 2 nhì, 3 KK)

+ Casio, IOE, Violimpic, KHKT, Liên môn tham gia đều có giải cao

+ 28 giải TDTT cấp huyện

+ Đặc biệt có 3 giải TDTT cấp tỉnh (1 nhì, 2 ba); 1 giải Vật lý qua mạng cấp tỉnh, 3 giải văn hóa cấp tỉnh (1 nhất 2 ba. Toàn huyện có 4 giải nhất, tỉnh có 10 giải nhất).

Có được thành tích trên là sự cố gắng học tập học sinh, sự quan tâm động viên của gia đình, xã hội, sự miệt mài dạy dỗ của các thày cô giáo.

Xin các vị đại biểu, các thầy cô và các em giành 1 tràng pháo tay thật lớn chúc mừng những thành tích các em học sinh nhà trường đã làm được.

Kính thưa các vị đại biểu, thưa các em học sinh

Kỳ thi HSG cấp huyện sắp tới diễn ra vào 2 ngày 7&8/4/2017 là dịp cuối cùng trong năm học để học sinh thi đua tranh tài, cọ sát, thể hiện khả năng của mình đồng thời để huyện chọn nguồn đội tuyển thi tỉnh cho năm học tiếp theo. Vì vậy ngoài danh dự và trách nhiệm cá nhân, các em còn vinh dự thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với Nhà trường nói riêng và giáo dục xã nhà nói chung.

Các em học sinh thân mến

Không có kỳ thi nào dễ dàng và cũng không có kỳ thi nào đạt kết quả cao nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, khoa học và ý chí quyết tâm cao từ phía người dạy, người học gia đình và cả xã hội.

Vì vậy hôm nay tôi đề nghị các thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng các đội tuyển và các em và gia đình chú ý một số nội dung sau trong thời gian tới.

* Với học sinh:

1. Kết quả kỳ thi là trách nhiệm, là nghĩa vụ, là danh dự của thầy và trò, là uy tín và thương hiệu của trường Tiến Dũng chúng ta.
2. Khắc phục khó khăn, chủ động sáng tạo và sáng tạo hơn nữa trong Dạy và Học. biết tận dụng thời gian và hiệu quả phải được đặt lên hàng đầu.
Đối với gia đình học sinh, tôi mong muốn các bậc PHHS quan tâm, động viên và tạo điều kiện hơn nữa để các em được học tập trong điều kiện tốt nhất, trong không khí hạnh phúc gia đình.

* Với thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng thời gian này tuy vất vả nhưng chắc chắn một điều trong mỗi thầy cô đều có niềm tự hào riêng bởi kỳ thi này đánh dấu công sức, tài năng sư phạm, đạo đức nghề nghiệp, và danh dự cá nhân. Ngoài công việc trực tiếp hướng dẫn các đội tuyển, các thầy cô nên tận dụng thời gian để các em được tiếp xúc với những phong cách dạy khác, các đề thi các huyện đã tổ chức, nhằm phục vụ cho việc làm bài thi của học sinh phong phú và linh hoạt hơn. với tinh thần nhiệt tình, cầu tiến và trách nhiệm cao trước học sinh tôi tin rằng chúng ta sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

*Với gia đình

Mong muốn các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn nữa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em mình học tập và quan trọng tạo bầu không khí gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Chúc các em học sinh tham gia thi ngày tới đạt kết quả tốt nhất noi gương các anh chị lớp 9 đã làm được trong thời gian qua.

Tất cả đang chờ tin vui từ các đội tuyển.

Xin trân thành cảm ơn./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 195
Năm 2020 : 195