Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Lão Hộ tổ chức hội giảng chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ 20/10.

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 10/2019 của trường mầm non Lão Hộ.

Nhằm phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2019-2020. Trường mầm non Lão Hộ tổ chức hội giảng chào mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ (20/10) nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường.

Theo kế hoạch có 13 tiết dạy được tổ chức từ ngày 14/10/2019 đến ngày 18/10/2019. Các tiết dạy đều được các cô giáo chuẩn bị kỹ càng, phối hợp nhịp nhàng với các hình thức và phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời đã sử dụng công nghệ thong tin vào tiết dạy một cách có hiệu quả. Các tiết dạy diễn ra rất nhẹ nhàng, học sinh tích cực, chủ động trong học tập và lĩnh hội kiến thức bài học.

Tổ chức hội giảng là một hoạt động thường xuyên ở trường mầm non Lão Hộ, thông qua các tiết dạy đã tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các bạn đồng nghiệp về đổi mới hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục, vận dụng đổi mới phương pháp sử dụng đồ dùng, đồ chơi, các phương tiện dạy học hiệu quả nhằm phát huy tính tích cực, sáng tạo của trẻ. Không những vậy mà hội giảng còn giúp các cô có dịp cọ sát chuyên môn, trau dồi vốn kiến thức cho bản thân, nâng cao năng lực thực hành qua đó góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động hội giảng:

Tiết học của lớp 5 tuổi A

Tiết học của cô Nguyễn Thị Hồng lớp 5 tuổi A

Tiết học của lớp 5 tuổi B

Tiêt học của lớp 4 tuổi B

Tiết học của lớp 3 tuổi A

Tiết học của lớp 3 tuổi C


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết