Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM: BÉ YÊU ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường MN Lão Hộ;

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng, sự đồng thuận của CBGV, NV, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trong nhà trường. Ngày 10/04/2019 trường Mầm non Lão Hộ long trọng tổ chức ngày hội trải nghiệm với chủ đề: “Bé yêu đất nước Việt Nam” năm học 2018 - 2019.

Thông qua ngày hội trải nghiệm giúp trẻ hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam. Gieo vào lòng trẻ tinh thần đoàn kết dân tộc, yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam. Có sức mạnh kiên cường để sau này gìn giữ mảnh đất thiêng liêng của tổ quốc, giúp trẻ biết yêu quí, gìn giữ biển đảo, gìn giữ giá trị bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam. Hun đúc  trong trái tim trẻ hai tiếng “Tổ Quốc” thiêng liêng. Qua ngày hội trải nghiệm cũng tạo cho trẻ có 1 sân chơi vui vẻ, thoải mái, bổ ích trẻ được làm những công việc của người lớn, được trải nghiệm, rèn luyện và củng cố những kĩ năng, năng lực cần thiết cho bản thân khi bước vào trường tiểu học, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về các mặt Đức - Trí - thể - mĩ.

Về dự với ngày hội có đồng chí Lương Văn Lý – Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo; Đại diện lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, đơn vị kết nghĩa, các đồng chí CBQL khu III, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh toàn trường.

Đ/c Lương Văn Lý - Phó trưởng PGD&ĐT tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đ/C Nguyễn Văn Bộ Phó chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đại diện các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đại diện đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đại diện hội phụ huynh học sinh tặng quà cho các cháu

Đến với ngày hội trải nghiệm của bé các vị đại biểu và phụ huynh học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do thầy cô và trẻ nhà trường thể hiện, những màn đồng diễn ngập tràn niềm tự hào dân tộc Việt Nam của các bé đến từ các khối lớp 3-4T, 4-5T, 5-6T, những trải nghiệm thật phong phú sinh động.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội của các bé

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội của các thầy cô giáo

Màn đồng diễn của các bé toàn trường

Ở phần trải nghiệm các bé vô cùng thích thú khi được múa, nhảy aerobic, nhảy dân vũ về các bài hát trong chủ đề không những vậy mà các bé còn được tô tượng, nặn bánh chông chênh, chơi kéo co, chơi buộc chân lấy bóng.

Các bé lớp 5TA nhảy dân vũ bài 5 điều Bác Hồ dạy

Các bé lớp 5TB nhảy aerobic bài: “Tôi yêu bóng đá”

Các bé lớp 4TA nhảy dân vũ bài: “Hãy đến với con người việt nam tôi”

Các bé lớp 4TB nhảy dân vũ bài: “Trống cơm”

Các bé lớp 4TC nhảy dân vũ bài: “Nối vòng tay lớn”

Các bé lớp 3TA nhảy erobic bài: “Bé yêu biển lắm”

Các bé lớp 3TB múa bài: “Cháu hát về đảo xa”

Các bé lớp 3TC nhảy dân vũ bài: “Em đi bộ đội

Ngày hội “Bé yêu đất nước Việt Nam” đã để lại trong lòng tất cả mọi người những ấn tượng, những kỷ niệm khó quên nhất, những bài học sâu sắc về truyền thống yêu nước của ông cha ta từ xa xưa. Không những vậy ngày hội trải nghiệm “Bé yêu đất nước Việt Nam” của cô và trò Trường Mầm non Lão Hộ đã đem đến cho trẻ một buổi trải nghiệm thực sự ý nghĩa. Qua ngày hội, trẻ được giáo dục sâu sắc về ý nghĩa, giá trị tốt đẹp đất nước Việt Nam đặc biệt giúp cho trẻ phát huy những năng lực, phẩm chất, tư duy sáng tạo. Trẻ phần nào biết được giá trị của những nét văn hóa dân tộc. Điều đó góp phần trau rồi tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đây quả thực là một ngày hội ý nghĩa  với các Bé.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết