Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019

Thực hiện công văn số 262/PGD&ĐT-HC, ngày 30 tháng 7 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Dũng về việc tuyên truyền, vận động CB, GV, NV tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019.

Hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo, sáng ngày 7/7/2019 cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Lão Hộ đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

Đại diện cho các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có 2 đồng chí tham gia phong trào Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019 gồm:

Đ/c Hoàng Thị Hà- Gv

Đ/c Trần Thị Phương- Gv

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các đ/c giáo của Trường Mầm non Lão Hộ hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Bản thân mỗi đồng chí rất hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” của trường MN Lão Hộ đã ngày càng trở thành một việc làm hết sức có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện của các đồng chí giáo viên  trường mầm non Lão Hộ hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng và sự sống của con người.
Hy vọng thông qua đợt hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, hiểu biết về việc hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo tình nguyện, để bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Một số hình ảnh của các đồng chí tham gia hiến

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 đã góp phần nêu cao ý thức tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, bồi đắp thêm niềm tự hào về giá trị nhân văn cao đẹp của dân tộc trong thế hệ trẻ.

 


Tác giả: Hoàng Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết