Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 20-11-2019

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Yên Dũng về việc tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Lão Hộ.

Hoà chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019 UBND xã Lão Hộ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam cho 3 cấp học: TH-THCS và mầm non.

Đây là hoạt động thường niên và mang ý nghĩa sâu sắc, là hoạt động thể hiện sự quan tâm của xã nhà nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại 2 nhà trường và thầy cô giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn xã Lão Hộ.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của xã nhà rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện Đồng chí: Hoàng Văn Đức- Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đ/c Nguyễn Viết Hồng chuyên viên PGD&ĐT: đại diện HU- HĐND- UBND và Phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng. Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương có đ/c Nguyễn Văn Bộ- BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đ/c HoàngXuân Kỳ- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; Các Đ/C Thường trực ĐU- HĐND- UBND-UBMTTQ, các đ/c trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí là phóng viên đài truyền thanh huyện về dự và đưa tin các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các đ/c Bí thư chi bộ, các ông trưởng thôn trong toàn xã, các ông bà đại diện Trạm Y tế, Trạm bơm cổ pháp. Các ông bà hội Cưu giáo chức làm công tác GD qua các thời kỳ nghỉ hưu tại địa phương. Đại diện hội cha mẹ học sinh hai nhà trường, những người luôn kề vai sát cánh, luôn ủng hộ các phong trào giáo dục của xã nhà, cũng làm ấm thêm tình cảm và sự gắn kết của buổi lễ. Về dự buổi lễ còn có đông đủ các đồng chí CBGV-NV của 2 trường MN-TH-THCS cùng với các cháu học sinh của 2 trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc do thầy cô và các em học sinh của 2 nhà trường thể hiện. Sau các tiết mục văn nghệ Đ/C Trần Thị Yên BT chi bộ- Hiệu trưởng trường mầm non lên ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam.

Bác Hồ kính yêu đã dạy “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt” Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, nhiệm vụ cao cả của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người” đó là lời phát biểu của Đ/C Lê Văn Tùng BT chi bộ- Hiệu trưởng TH-THCS đại diện 2 nhà trường phát biểu ý kiến.

Không khỏi ngỡ ngàng khi thấy sự đổi thay mạnh mẽ không chỉ về cơ sở vật chất cũng như chất lượng chuyên môn đối với các trường khi về nghỉ hưu đó là lời tâm sự của đồng chí Hoàng Văn Rộng giáo viên trường TH-THCS đại diện cho các đ/c giáo viên đã nghỉ hưu. Trong buổi lễ kỉ niệm đ/c HoàngXuân Kỳ- PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã lên phát biểu ý kiến chúc mừng tập thể CBGV, NV hai nhà trường ;

Về dự với buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Đức- Phó bí thư thường trực huyện chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 đã khích lệ động viện các thế hệ nhà giáo của 2 nhà trường trong những năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục đào tạo của xã nhà đang ngày càng phát triển vững chắc.

Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam của 2 trường Mầm non và TH-THCS xã Lão Hộ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của 2 nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào giáo dục của xã Lão Hộ ngày càng phát triển góp phần xây dựng quê hương Lão Hộ ngày càng văn minh giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

ảnh toàn cảnh buổi lễ

 Bài hát bài “Người thầy”

 Bài hát bài “Người thầy”

Múa ngôi trường mến yêu

Bài hát “Nhớ ơn thầy cô”

Các bé trường mầm non múa bài đi học xa

Đ/c Hoàng Văn Đức- Phó bí thư thường trực huyện ủy lên phát biểu

Đ/c Hoàng Văn Đức- Phó bí thư thường trực huyện ủy lên tặng hoa và quà cho 2 nhà trường

Các đ/c Lãnh đạo đại diện Đảng ủy- HĐND- UBND tặng hoa chúc mừng

Đại diện hội cha mẹ học sinh 2 nhà trường lên tặng hoa các thày cô.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết