Địa chỉ: Thôn Toàn Thắng , Xã Lão Hộ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công chức viên chức năm 2019-2020

Hoà chung niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Tăng cường kỷ cương, nền nếp trường lớp học; nâng cao đạo đức lối sống của đội ngũ nhà giáo và học sinh; tiếp tục đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục" để nâng cao chất lượng dạy học trong toàn trường, đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thày là một tấm gương sáng cho trẻ noi theo.

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT Yên Dũng. 3 giờ 5 phút ngày 7/10/2019 Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công Đoàn Trường MN Lão Hộ tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019- 2020, nhằm kiểm điểm Nghị quyết hội nghị đề ra năm học 2018-2019, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.

(Ảnh toàn cảnh hội nghị)

Tại Hội nghị các đồng chí CBCCVC đã được nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018 - 2019. Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan.

Đ/c Trần Thị Yên - Hiệu trưởng đọc báo cáo tại Hội nghị và  báo cáo tình hình tài chính năm học 2018 - 2019.

Đồng chí Khổng Minh Tuyển - CTCĐ tổng hợp ý kiến của CBCCVC .

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị CBCCVC Trường MN Lão Hộ đã thành công rực rỡ. Thay mặt Ban tổ chức hội nghị chúng tôi xin chân thành cám ơn các vị khách quý, các quý vị đại biểu đã đến dự và đóng góp ý kiến cho Đại hội để Đại hội thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị CBCCCV:

Đồng chí Hoàng Thị Hòa - Trưởng Ban thanh tra nhân dân lên đọc báo cáo

Đồng chí Trần Hương Trang có ý kiến tham luận tại hội nghị

Đồng chí Trần Thị Thu Hương có ý kiến trong hội nghị

Đồng chí Trần Thị Hiên có ý kiến trong hội nghị

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết