Saturday, 22/02/2020 - 11:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

NÉT ĐẸP VĂN HÓA GIAO THÔNG TRƯỜNG TH VIỆT TIẾN

Nét đẹp văn hóa giao thông ở Trường Tiểu học Việt Tiến

                Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, trước hết trẻ em phải được bảo đảm an toàn, nhất là an toàn giao thông. Chính vì vậy, Trường Tiểu học Việt Tiến đã triển khai chương trình “An toàn giao thông ” bằng nhiều hình thức trực quan, sinh động, nhằm chuyển biến nhận thức của giáo viên, phụ huynh và học sinh về công tác an toàn giao thông.

             Rất nhiều hình vẽ có nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông được nhà trường trang trí từ ngoài cổng vào đến sân trường và các lớp học.

            Lan tỏa văn hóa giao thông trường học, trường tiểu học Việt Tiến, Việt Yên , Bắc Giang thực hiện xếp hàng ra về, các thầy cô dắt các em học sinh lớp 1 ra đến cổng trường trao cho các phụ huynh. Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh.

            Ngoài ra, các kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông còn được Trường Tiểu học Việt Tiến đưa vào giảng dạy, sinh hoạt trong giờ chào cờ đầu tuần, chương trình học ngoại khóa,... Mưa dầm thấm lâu, đến nay, hầu hết học sinh Trường Tiểu học Việt Tiến nắm được những kiến thức, kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông.

Sau  đây là một vài hình ảnh

(GVCN hướng dẫn HS ra về khi tan học)

(GVCN hướng dẫn HS ra về khi tan học)

                                                                                                                                                           TG: Kim Phượng

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 48
Năm 2020 : 115