Tuesday, 28/01/2020 - 06:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

LỄ KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN 2

Hòa cùng không khí phấn khởi chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, công đoàn trường Tiểu học Việt Tiến số 2 đã có những hoạt động tích cực. Tiểu biểu là các hoạt động trong buổi lễ khánh thành thư viện thân thiện.

Mặc dù là đơn vị không nằm trong dự án Room To Read  nhưng trường Tiều học Việt Tiến số 2 đã hoàn thiện được một phòng học thư viện Thư viện thân thiện dựa theo mô hình Room To Read với diện tích 48m2 được trang trí đẹp mắt với những hình ảnh hết sức sinh động.

Ngày 5/1/ 2018, buổi lễ khánh thành thư viện  được tổ chức với sự tham dự của  đồng chí Trần Văn Huân- Phó trưởng  phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- chuyên viên Phòng Giáo dục cùng các đồng chí trong Tổ Tiểu học đại diện cho Phòng giáo dục và đào tạo huyện Việt Yên, các đồng chí đại diện cho  UBND xã Việt Tiến, các đồng chí  đại diện của thôn 1, 2, 3 và đông đảo phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn ba trăm học sinh trong toàn trường.        

Trong buổi lễ, mọi người được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Đặc biệt là màn trình diễn thời trang mã màu với 12 bộ trang phục độc đáo và lạ mắt do chính các đoàn viên trong công đoàn nhà trường thiết kế được thể hiện bởi 12 người mẫu nhí là những học sinh trong trường. Cũng  trong buổi lễ,  thư viện nhà trường cũng đã được nhận  335 đầu sách các loại do các cấp lãnh đạo và phụ huynh học sinh nhà trường trao tặng.

Thư viện đã đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy niềm vui, tạo cho các em thói quen đọc sách góp phần nâng cao văn hóa đọc cho học sinh và cộng đồng.

 Thư viện được khánh thành  thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của phụ huynh học sinh với công tác giáo dục. Đồng thời, thành công của  buổi lễ cũng khẳng định sự khéo léo, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao của các đoàn viên công đoàn trong nhà trường và sự mạnh dạn,  tự tin của các em học sinh trường Tiểu học Việt Tiến số 2.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: edu.viettel.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 59
Năm 2020 : 59