Thứ bảy, 29/02/2020 - 10:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG

Tháng 9 năm 2018, công đoàn trường Tiểu học Việt Tiến được  thành lập từ việc sáp nhập Công đoàn trường Tiểu học Việt Tiến số 1 và Công đoàn trường Tiều học Việt Tiến số 2.  Thực hiện Điều lệ Công đoàn,  thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Công đoàn và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2019, Công đoàn trường Tiểu học Việt Tiến tiến hành tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật đoàn viên công đoàn theo quý.

Đây là chương trình mới đầu tiên của BCH nhiệm kỳ 2016 - 2021, nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của Công đoàn, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn vào cuộc sống.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn đối với đoàn viên trong đơn vị, góp phần động viên tinh thần để CCVCNLĐ cùng đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Chiều ngày 28/02/2019, tại văn phòng nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Việt Tiến đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên trong quý I.  Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Quế- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thanh Giang- Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các đoàn viên được chúc mừng sinh nhật quý I.

Mở đầu chương trình, đồng chí Giáp Thị Hồng thay mặt Ban chấp hành công đoàn khai mạc chương trình buỏi sinh hoạt.

         Đồng chí Giáp Thị Hồng khai mạc buổi sinh hoạt 

Tiếp theo chương trình, các đồng chí có ngày sinh trong quý I lên hổi nến, cắt bánh và cả khán phong cùng hát vang bài ca Chúc mừng sinh nhật.

         Các đồng chí đoàn viên lên thổi nến, cắt bánh sinh nhật

Sau lời  phát biểu chúc mừng sinh nhật các đồng chí công đoàn viên của đồng chí Trần Thanh Giang - Chủ tịch Công đoàn  là phần liên hoan giao lưu văn nghệ. Các anh chị em ai cũng vui mừng phấn khới.

 

 

            Các đoàn viên công đoàn hát giao lưu văn nghệ

          Niềm vui mừng, phấn khởi của những người tham dự buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt kết thúc nhưng niềm vui còn mãi. Mọi người ra về vẫn còn râm ran trò chuyện mãi. Thiết nghĩ, đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện như anh em một nhà góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

Người viết: Giáp Thị Hồng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 02 : 59
Năm 2020 : 126