Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI GIAO BAN CUỐI TUẦN

Chiều thứ sáu hàng tuần BGH Trường Tiểu học Vân Trung phối hợp với Liên Đội  tổ chức giao ban cuối tuần nhằm đánh giá kết quả các hoạt động của của nhà trường trong một tuần vừa qua đồng thời đề ra các hoạt động cho tuần tiếp theo

Theo thường lệ, cứ vào chiều thứ sáu hàng tuần, nhà trường cùng Liên đội lại tổ chức giao ban cuối tuần  nhằm đánh giá kết quả các hoạt động của công tác trực tuần, của BCH Liên đội, đội cờ đỏ và các nhóm đội nòng cốt của Liên đội, chỉ ra những việc chưa làm được và đánh giá những công việc đã làm được của tuần vừa qua đồng thời nêu ra phương hướng của tuần tiếp theo.

Trong buổi giao ban có  các đồng chí trong BGH nhà trường, giáo viên trực tuần, BCH Liên Đội, đội cờ đỏ và các thầy cô chủ nhiệm.

Cuộc giao ban diễn ra trong không khí cởi mở, nghiêm túc. Sau khi các em học sinh trong đội cờ đỏ nêu số điểm từng lớp đã đạt được trong tuần, giáo viên trực tuần nhận xét những ưu điểm cũng như hạn chế thì mọi thắc mắc, trăn trở của thầy cô chủ nhiệm đưa ra sẽ được các em trong đội cờ đỏ và ban chỉ huy Liên đội giải thích kỹ càng.

Cuối cùng là ý kiến nhận xét, chỉ đạo của BGH nhà trường. Sau khi kết thúc buổi giao ban, thầy và trò đều thấy thoải mái với những thành tích mà lớp mình đã đạt được, cùng lòng quyết tâm sang tuần sau sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đưa lớp mình vươn lên dẫn đầu.

 

Đ/C Tổng phụ trách nhận xét hoạt động Liên Đội
 
GV Trực ban nhận xét hoạt động
 

Đội cờ đỏ đọc điểm thi đua
 
Ý kiến băn khoăn của GV chủ nhiệm
 
Đ/C Tổng phụ trách giải đáp thắc mắc
 
 
Đồng chí Hiệu trưởng kết luận

 


Tác giả: Vũ Trọng Khiêm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 02 : 81
Tháng trước : 71