Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai trương bể bơi tại Trường Tiểu học Vân Trung

     Vào sáng ngày Chủ nhật 20 tháng 05 năm 2018, lễ Khai trương bể bơi tại trường Tiểu học Vân Trung được diễn ra với sự tham gia của các cấp lãnh đạo xã Vân Trung, chủ đầu tư bể bơi, cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng các em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh. 

     Công trình bể bơi bạt trường Tiểu học Vân Trung do đơn vị đầu tư tư nhân của xã cung cấp và lắp đặt được hoàn thiện nhanh chóng vào trước dịp nghỉ hè năm học 2017-2018.

    Đây là một trong những công trình nằm trong đề án phòng chống đuối nước cho trẻ em mà Bộ Giáo Dục đào tạo đang triển khai trên tất cả các điểm trường học. Sau thời gian nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhiều đơn vị về lĩnh vực bể bơi khác nhau, ban lãnh đạo trường Tiểu Học Vân Trung đã có quyết định để giúp cho các em nhỏ có bể bơi sử dụng ngay trong hè này.

     Sau khi nhận được nhu cầu mong muốn của ban lãnh đạo toàn trường, các chuyên viên  đã tư vấn về phương án bể bơi bạt thông minh – xu hướng dựng bể bơi trong hè 2017-2018 này. Chỉ trong 3 ngày tính cả thời gian vận chuyển máy móc thiết bị, bên đầu tư đã hoàn thiện công trình bể bơi bạt tại trường. Ban lãnh đạo toàn trường đã nghiệm thu và hân hoan tổ chức lễ khai trương công trình bể bơi bạt, để có sự sắp xếp giúp học sinh toàn trường  được sử dụng để học tập vui chơi.

     Lễ khai trương được tổ chức vô cùng vui vẻ, thân thiện với sự góp mặt của các thầy cô giáo trong Ban Giám Hiệu nhà trường, học sinh toàn trường  cùng đại diện phụ trách công trình bể bơi bạt. Tại buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng về việc trang bị bể bơi tại các trường học; sự sắp xếp bố trí việc sử dụng bể bơi của toàn trường trong thời gian tới một cách hợp lý để giúp các em học sinh được sử dụng bể bơi học tập và vui chơi an toàn; đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của các kỹ thuật viên và người phụ trách công trình đã nhiệt tình dựng bể bơi nhanh chóng hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất.

     Bể bơi bạt được hoàn thiện với kích thước 8 x 20 x 1,2 (m) đây là kích thước tiêu chuẩn của mẫu bể bơi bạt thông minh, đồng thời cũng là tiêu chuẩn phù hợp để đặt tại các trường học; đảm bảo an toàn cho học sinh. Bể bơi tại trường Tiểu học Vân Trung được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị dành cho bể bơi như: hệ thống lọc an toàn, các thiết bị vệ sinh bể bơi…như một bể bơi truyền thống.

      Ngay sau khi được khai trương bể bơi, nhà trường đã đưa vào sử dụng và được đón nhận rất tích cực của học sinh, giáo viên nhà trường.

     Hi vọng công trình bể bơi tại trường Tiểu Học Vân Trung sẽ giúp học sinh và giáo viên tại trường học tập và vui chơi tốt hơn trong mùa hè này!

     Một vài hình ảnh tại buổi lễ khai trương bể bơi tại trường:

 


Tác giả: Hồng Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 60
Tháng trước : 191