A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Trung Sơn tổng kết năm học 2021-2022

Chiều ngày 26/5, trường mầm non Trung Sơn tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022.

Trường Mầm non Trung Sơn tổng kết năm học 2021-2022

Chiều ngày 26/5, trường mầm non Trung Sơn tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có các ban nghành đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng tất cả cô trò trường Mầm non Trung Sơn

Quang cảnh Lễ Bế giảng

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện và tỉnh.

Buổi tổng kết diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn bới có rất nhiều tiết mục văn nghệ của cô trò trường mầm non Trung Sơn.

Và không chỉ với các tiết mục văn nghệ các con còn được vinh danh thành tích học tập của mình trong suốt 1 năm học vừa qua.

Khen thưởng cho các em đạt danh hiệu “Bé khỏe - Bé ngoan”

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.


 


Tác giả: Trường MN Trung Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 189