Địa chỉ: Thôn Dĩnh Sơn- Trung Sơn - Việt Yên- Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tạm biệt các bé 5TA4- MN Trung Sơn

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng...Mai e vào lớp 1 rồi nhớ lắm, quên sao được, trường mầm non thân yêu....Nhớ lắm ...quên sao được ...các con thân yêu.

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng...Mai e vào lớp 1 rồi nhớ lắm, quên sao được, trường mầm non thân yêu....Nhớ lắm ...quên sao được ...các con thân yêu. 

Vậy là lại một năm học nữa lại trôi đi, những người mẹ hiền lại chở những chuyến đò đưa các con qua sông...Ôi! Thật cảm động khi phải chia các con thân yêu, các con cũng đã ngày càng khôn lớn và trưởng thành hơn, để sẵn sàng bước vào ngưỡng cửa học tập rộng lớn hơn. Thật nghẹn ngào khi các cô phải nói lời chia tay với các con, bởi lẽ các con đã gắn bó với lớp 5TA4-trường MN Trung Sơn như ngôi nhà thứ hai của mình vậy các cô quên sao được những ngày đầu các con đến trường đầy bỡ ngỡ, rụt rè, mỗi bạn một tính cách, một đặc điểm giống nhau...

Các con đã mang lại niềm vui,niềm hạnh phúc đến cho các cô, khi nhìn các con cười, vui chơi và học tập.

Giờ phải xa các con rồi !!!

Giờ các cô tâm trạng thật khó tả, buồn vui xen kẽ. Buồn vì phải xa các con, các cô sẽ rất nhớ,lo lắng cho các con,không biết môi trường mới các con có hoà nhập có nhanh không? Ở đó các con có được chăm sóc, dạy dỗ tốt không?

Vui vì các con đã khôn lớn để sẵn sàng đi đến bất kỳ một ngôi trường nào mà cha mẹ các con đã lựa chọn, ở đó sẽ giúp ích cho các con rất nhiều!!!

Hi vọng khi nhìn ngắm lại những hình ảnh này các con sẽ nhớ đến các cô, các bạn, và ngôi nhà như những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thơ ấu của mình.

Các cô tin rằng ngôi trường đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để các con tự tin bước vào những ngôi nhà rộng lớn hơn.

Chúc các con yêu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan,học giỏi và hãy luôn vui vẻ nhé! Các cô yêu và nhớ các con rất nhiều!!!

ơi


Tác giả: Trường MN Trung Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết