Địa chỉ: Thôn Dĩnh Sơn- Trung Sơn - Việt Yên- Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm “Chúng tôi là chiến sĩ” ở trường mầm non Trung Sơn

Hoạt động trải nghiệm “Chúng tôi là chiến sĩ” ở trường mầm non Trung Sơn

Lập thành tích kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam ( 30/4/1975 – 30/4/2021), trường mầm non Trung Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm “ Chúng tôi là chiến sĩ”

Đến dự buổi trải nghiệm còn có tất cả cán bộ quản lý, giáo viên của trường mầm non Trung Sơn, đông đảo phụ huynh. Tham gia chính buổi trải nghiệm “ Chúng tôi là chiến sĩ” ở trường MN Trung Sơn là trẻ ở lớp 5 – 6 tuổi A7. Nhằm nâng cao hiểu biết về lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, trẻ được tham gia sắm vai là các chiến sĩ. Các chiến sĩ tý hon vô cùng tự hào được khoác trên mình màu áo của các chú bộ đội Việt Nam thân yêu.

Hoạt động trải nghiệm được sự hưởng ứng sôi nổi, hào hứng của các cháu học sinh trường MN Trung Sơn và sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu. Đặc biệt trong phần trải nghiệm Tài năng chiến sỹ, các cháu học sinh vô cùng hào hứng khi được hoá thân làm các chiến sỹ thể hiện tài năng của mình trong các bức tranh đặc sắc với chủ đề về biển đảo Việt Nam, vẻ đẹp quê hương, đất nước, về các chú bộ đội đang ngày đêm canh giữ biên cương, hải đảo của tổ quốc.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi hoạt động

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết