Địa chỉ: Thôn Dĩnh Sơn- Trung Sơn - Việt Yên- Bắc Giang

Chương trình tuần

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Thực đơn tuần

Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

Chăm sóc trẻ

Trường MN Trung Sơn số 1 là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường MN Trung Sơn số 1 xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.

<a href="/bgg-vietyen-mntrungson/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-su-kien" title="Hoạt động &amp; Sự kiện" rel="dofollow">Hoạt động & Sự kiện</a>
Trường Mầm non Trung Sơn chuẩn bị tốt mọi điều kiện làm khu cách ly tập trung
 Hưởng ứng thông điệp "Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19" của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, đúng 13 giờ 30 phút chiều ngày 17/05/2021, tất cả các giáo viên trường mầm non Trung Sơn đã có mặt tại khu trung tậm ở thôn Dĩnh Sơn dọn dẹp lớp học sạch sẽ để kích hoạt làm khu cách ly cho F1 trước tình hình số người tiếp xúc ...
> Xem chi tiết

Video