Địa chỉ: Thôn Tam Hợp- xã Hương Mai- Việt Yên- BG
Điện thoại: 912406818
Điện thoại di động: 0912406818
Hotline: 0912406818
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tuyên dương con CBGV đạt thành tích năm học 2018-2019

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ Đảng, công đoàn và lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 31 tháng 5 năm 2019, công đoàn Trường MN Hương Mai đã tổ chức lễ tuyên dương con CBGV đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019. Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy lòng hiếu học, sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các cháu học sinh đồng thời thể hiện sự quan tâm của nhà trường và công đoàn đối với con em cán bộ giáo viên.

     Tới dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Hảo – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Ngọc– Phó hiệu trưởng nhà trường; Ban chấp hành công đoàn nhà trường; toàn thể CBGV cùng các cháu là con cán bộ giáo viên đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2018-2019.

        Năm học vừa qua, toàn trường có 40 cháu là con CBGV đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. 

      Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hảo – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để giành được những thành tích cao hơn trong năm học tới.

    Buổi lễ đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của con em cán bộ giáo viên. Chúc các cháu bước sang năm học mới với nhiều thành công mới.

 

 

Nguyễn Thị Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết