TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRUNG TÍCH CỰC XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN CHO CÁC EM HỌC SINH HỌC TẬP, VUI CHƠI

  Những năm gần đây, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự đồng thuận và ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự tích cực tham mưu của Ban Giám hiệu nhà trường, cơ sở vật chất Trường Tiểu học Tân Trung đã có sự thay đổi đáng kể.

  Đến với Trường Tiểu học Tân Trung hôm nay, chắc hẳn ai cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi về cơ sở vật chất của Nhà trường. Đến đây, chúng ta sẽ thấy ngay cảnh quan của một ngôi trường thân thiện. Những năm gần đây, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, được sự đồng thuận ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh, đặc biệt là sự tích cực tham mưu của Ban Giám hiệu Nhà trường, diện mạo của Nhà trường đã thay đổi hoàn toàn. Từ hàng cây bóng mát đến sân chơi, bãi tập của các em học sinh đề trở nên thân thiện, gần gũi rất đáng tự hào.

Giờ ra chơi thật thú vị

  Hàng trăm mét tôn mái vòm được xây dựng ở cả hai khu tạo cho các em có một sân chơi thật lý tưởng. Giờ đây, thời tiết nắng mưa không còn ảnh hưởng đến hoạt động của các em học sinh từ giờ chơi đến các hoạt động trải nghiệm hay hoạt động giữa giờ.

Những gốc cây cũng trở nên gần gũi, đáng yêu

Một giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần

 

  Sự cố gắng trong công tác xây dựng cảnh quan Nhà trường đã tạo được sự yên tâm, tăng thêm niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh đối với công tác giáo dục của Nhà trường. Được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện sẽ giúp các em học sinh thêm yêu trường lớp và chắc chắn “Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui.”

 

                             CTV: Mai Thị Đợi - GV Trường TH Tân Trung