Hội doanh nhân Thắng Thành trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo trường Tiểu học Song Vân

           Vừa qua, Hội doanh nhân Thắng Thành phối hợp với Liên đội Trường Tiểu học Song Vân trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Song Vân. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng, tổng giá trị được trao là  5 triệu đồng.

10 suất học bổng được trao cho các em học sinh nghèo trường Tiểu học Song Vân

     Ngoài việc trao học bổng, Hội doanh nhân còn hỏi thăm hoàn cảnh gia đình và động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.

    Thầy Nguyễn Thanh Minh - Hiệu trưởng của trường bày tỏ, trường có nhiều em học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo. Với các em, những suất học bổng này như phần thưởng, nguồn động viên sự nỗ lực của các em trong suốt thời gian qua.

   Nhà trường gửi tới lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Hội doanh nhân Thắng Thành học sinh nghèo và mong rằng Hội luôn quan tâm và tiếp tục hoạt động này để có thêm học sinh được hỗ trợ.

   Phát biểu tại buổi lễ. anh Tạ Văn Thành - Hội trưởng hội doanh nhân cho biết; học bổng cũng là phần thưởng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực học tập tốt. Hội muốn tiếp thêm động lực để các em phấn đấu trong thời gian tới. Hội sẽ tiếp tục đến với các em trong thời gian tới và mong muốn được chung tay để giúp các em học sinh nghèo an tâm đến trường.

 

                                                                                                                                                                       Cô giáo: Nguyễn Khánh Vân