HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22-12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SONG VÂN

Chào mừng ngày 22-12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam trường tiểu học Song Vân tổ chức hoạt động trải nghiệm...

 Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Song Vân     
Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Song Vân.
Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Song Vân
        Phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Ngày 22 - 12 tại đơn vị trường Tiểu học Song Vân với các nội dung trọng tâm gồm:
     1. Phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" để giành nhiều kết quả cao trong học kỳ I năm học 2018 – 2019, góp phần nâng cao chất lượng "đại trà" và chất lượng "mũi nhọn" tạo tiền đề và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học.
     2. Ngày 22-12 Đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ; hoạt động dâng hương tưởng niệm các Liệt sỹ là dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các em học sinh mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.
    3. Tổ chức tuyên truyền về Lịch sử và ý nghĩa Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam vào các giờ sinh hoạt 15 đầu buổi. Gồm những câu hỏi tìm hiều về Quân đội Nhân dân Việt Nam, về các anh bộ đội Cụ Hồ.
     4. Thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng, tặng quà các thầy giáo, cô giáo là các cựu chiến binh, là vợ của cán bộ,chiến sĩ. Đây là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp và nhân dân, đặc biệt là ở các thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước.
5. Nồng ấm chương trình “Sinh hoạt ngoại khóa”: 
Các lớp tổ chức vẽ tranh về : Anh bộ đội.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG


 

Cô và trò thắp hương đài tưởng niệm
Hoạt động trải nghiệm lớp 4A
 
Thăm hỏi tặng quà các thương binh