Địa chỉ: Thôn Hàng Cơm
Điện thoại: 0989708383
Điện thoại di động: 0989708383
Hotline: 0989708383
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ MÀM NON VIỆT LẬP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Chỉ thị số 35- CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 95-KH/HU ngày 08/7/2019 của Huyện ủy Tân Yên về việc đại hội Đảng bộ huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch số 59- KH/ĐU ngày 30/9/2019 của Đảng ủy xã Việt Lập về việc đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 – 2022, ngày 5/01/2020 chi bộ Mầm non long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022;

Về dự và chỉ đạo Đại Hội có đồng chí Giáp Văn Tuyên- ĐU viên và 24  đồng chí đảng viên trong chi bộ

         Hướng về Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, Cấp ủy chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, các đoàn thể trong nhà trường  thi đua lập thành tích chào mừng đại hội. Đại hội chi bộ nhiệm kỳ này thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong chi bộ .Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp của BCH Đảng bộ xã, chi bộ MN đã đoàn kết thống nhất tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng trong nhà trường đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ giáo dục mà Nghị quyết đại hội đã đề ra. Phong trào thi đua dậy tốt, học tốt được đẩy mạnh, nhiều giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp tỉnh, cấp huyện, CSTĐ, chủ tịch huyện khen, Công tác bồi dưỡng đội ngũ được  nhà trường đặc biệt quan tâm bởi đội ngũ chính là khâu then chốt, quyết định sự phát triển của nhà trường, CSVC nhà trường đã được địa phương xây dựng khang trang, công tác XHHGD được quan tâm, các trang thiết bị đáp ứng công tác chăm sóc giáo dục được đồng bộ, hiện đại,  môi trường, khuôn viên nhà trường xanh, sạch đẹp an toàn , thứ hạng của nhà trường được tăng rõ rệt, trường đã đạt trường chuẩn Quốc gia, an ninh chính trị được giữ vững, hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn, từng bước nâng cao hiệu lực hoạt động. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên được nâng lên rõ rệt; chi bộ đã tích cực đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” gắn với xây dựng tổ chức Đảng Trong sạch vững mạnh, đạt được nhiều kết quả .

Bước vào giai đoạn mới, cùng với các chi bộ trong toàn Đảng bộ xã, chi bộ MN có những thuận lợi cơ bản, đồng thời cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Trước yêu cầu đó đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 có nhiệm vụ tổng kết đánh giá đúng tình hình, kết quả đạt được và kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Trên cơ sở những kết quả đạt được cần chỉ rõ những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để xác định phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ, biện pháp lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới như:

1. Phấn đấu 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành XS nhiệm vụ, chi bộ hằng năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong nhiệm kỳ kết nạp từ 1-2 đảng viên mới.

 2. Tập thể đạt lao động  tiên tiến .

 3. Phấn đấu công đoàn vững mạnh xuất sắc.

 4. Phấn đấu  đoàn thanh niên vững mạnh XS.

 5. Cơ quan văn hoá cấp huyện.

       6. Phấn đấu hoàn thành các tiêu chuẩn đề nghị kiểm tra công nhận lại trường chuẩn mức độ 1, đánh giá ngoài đạt cấp độ 2

      Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 thực sự tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, có trình độ tư duy mới, năng lực lãnh đạo để xây dựng Ban chi ủy, xây dựng chi bộ đoàn kết thống nhất đủ sức lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Việt Lập nhiệm kỳ 2020 -2025 là những đồng chí thực sự tiêu biểu đại diện cho ý trí, nguyện vọng của đảng viên trong chi bộ, có khả năng tham gia đóng góp xây dựng nghị quyết đại hội Đảng bộ xã.

* Bầu cấp ủy gồm 3 đ/c:

1. Đ/c Hoàng Thị Ngọc Bích- BT

2. Đ/c Nguyễn Thị Chinh Tuyết-PBT

3. Đ/c Trần Thị Bích An- Chi ủy viên

* Bầu đoàn đại biểu chính thức đi dự ĐHĐB xã

1. Đ/c Trần Thị Bích An 

2. Đ/c Hoàng Thị Ngọc Bích

3. Đ/c Nguyễn Thị Dân

4.Đ/c Nguyễn Thùy Dương

5. Đ/c Giáp Thị Hương.

6. Đ/c  Nguyễn Thị Liên

7. Đ/c Vũ Thị Thủy

8. Đ/c Ngô Thị Tuyết

        9. Nguyễn Thị Chinh Tuyết

* Đại biểu dự khuyết

  1. Đ/c Đào Thị Thơi

Đ/c Hoàng Thị Ngọc Bích  kết luận các ý kiến phát biểu: Tại Đại hội hôm nay chi bộ được nghe 4 ý kiến tham luận vào các báo cáo của Đại hội, trong đó có ý kiến chỉ đạo của đồng chí đại biểu Giáp Văn Tuyên, Thay mặt Đại hội đ/c cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Các ý kiến của các đại biểu nêu bật những kết qủa đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những điểm còn hạn chế của nhiệm kỳ qua, trên tất cả các mặt công tác xây dựng Đảng, công tác chăm sóc giáo dục trẻ, phong trào GVG, CSVC, công tác XD trường chuẩn QG theo TT 19/2018....; đ/c thay mặt chi bộ xin lĩnh hội và tiếp thu và bổ sung vào phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022.

          Vậy sau 1/2 ngày làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm cao trước Đảng và nhân dân, Đại hội chi bộ MN nhiệm kỳ 2020- 2022 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị của đại hội, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022. Đại hội đã bầu Ban chi uỷ, Bí thư và Phó bí thư chi bộ khoá mới, có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực gánh vác những trọng trách do Đảng và nhân dân giao phó, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIV đủ số lượng thành phần quy định.

       Nghị quyết đại hội chi bộ được thông qua tại Đại hội lần này là kết tinh trí tuệ và ý chí của toàn thể chi bộ, là sự tổng kết sâu sắc những kết quả đã đạt được đồng thời kiểm điểm chỉ ra những mặt còn hạn chế, tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Nhằm đạt được mục tiêu đó, Đại hội đã thông qua những chỉ tiêu chính nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao  trí tuệ, bản lĩnh chính trị và đạo đức của mỗi cán bộ, đảng viên, xây dựng chi bộ thật sự vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết, nhất trí cao, gắn bó mật thiết với nhân dân, có phương thức lãnh đạo, khoa học, phát huy tinh thần đoàn kết của nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao cũng như hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Đại hội chi bộ mầm non đã thành công tốt đẹp./.

                                                                                                   Người viết

 

 

                                                                                           Hoàng Thị Ngọc Bích


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết