Địa chỉ: Thôn Quyên,Xã Tân Trung,Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang
Điện thoại: 0973493375
Hotline: 0973493375
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH CHO HỌC SINH 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TÂN TRUNG

Sáng ngày 27/5/2019 vừa qua, trường Mầm non Tân Trung tổ chức Lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ các bậc phụ huynh của các cháu 5 tuổi, các cô giáo , Ban giám hiệu và hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng có mặt để chia tay các con.
 
         Với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, điệu nhảy sôi động của các cháu khối 5 tuổi. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đến trường, các con đã thể hiện cảm xúc của mình qua những lời ca tiếng hát . Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các con đều xinh đẹp và lớn hẳn lên trong những trang phục ra trường. Cô Nguyễn Thị Ngân - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng và căn dặn các con chăm ngoan học giỏi.
         Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi cho các conu khối 5 tuổi.  Tạm biệt năm học 2018 – 2019! Tạm biệt các con 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các con có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của trường Mầm non Tân Trung/.

                                                         Sau đây là một số hình ảnh minh họa

 

 


Tác giả: Giáp Thị Ngọc Hân
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết