Địa chỉ: Thôn Chùa Nguộn- Nhã Nam
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8/3

Hội giảng, thao giảng đã trở thành một hoạt động thường xuyên, hằng năm của trường MN Nhã Nam. Hoạt động này trước hết nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường , đồng thời góp phần đổi mới các hình thức sinh hoạt chuyên môn, nâng cao chất lượng dạy và học. 

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự nhất trí của BGH, Công đoàn trường Mầm non Nhã Nam phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức Hội giảng chào mừng 8/3.

   Với 42 tiết hội giảng của 21 đồng chí giáo viên trực tiếp đứng lớp. Mỗi hoạt động mang một sắc thái khác nhau với sự sáng tạo về đồ dùng đồ chơi, về phương pháp và hình thức tổ chức đã đem lại cho các con những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, các con tiếp thu được kiến thức thông qua “Học bằng chơi, chơi mà học”.

        Bên cạnh đó hội giảng là dịp để các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, trao đổi chia sẻ với nhau về kinh nghiệm vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học đổi mới các hình thức tổ chức hoạt động giáo dục phù hợp với trẻ mầm non như: Phương pháp “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, rèn các kĩ năng thực hành trong cuộc sống…kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

            Có nhiều hoạt động giáo viên đã linh hoạt vận dụng các phương pháp, thủ thuật lên lớp, lôi cuốn được học sinh tham gia, nhiều đề tài khó, có thể từ trước đến nay nhiều giáo viên không đủ tự tin để thao giảng, song có sự động viên của BGH, cùng với tư vấn của tổ chuyên môn các đ/c đã mạnh dạn tự tin nghiên cứu và thao giảng thàng công tiêu biểu như Đ/c Nguyễn Thị Lệ, Đỗ Thị Lý, Nguyễn Thị Ánh, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thị Thắm, …

     Dưới đây là một số hình ảnh hội giảng

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết