Địa chỉ: Thôn Chùa Nguộn- Nhã Nam
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

" BÉ VUI ĐÓN TẾT " là hoạt động trải nghiệm của trường MN Nhã Nam

   Trong những ngày này trên khắp mọi miền của Tổ quốc đang rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, người người, nhà nhà đều náo nức, phấn khởi hoàn tất mọi công việc của năm cũ để đón một năm mới với nhiều may mắn. Hòa với không khí đó, ngày 15  tháng 01 năm 2020 Trường Mầm non Nhã Nam tưng bừng tổ chức hoạt động trải nghiệm “Bé vui đón tết” mừng xuân canh tý .

   Mở đầu chương trình văn nghệ, các tiết mục văn nghệ mang đậm hương vị xuân chào mừng Xuân canh tý 2020.

   Tết là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống của dân tộc như hoạt động: Gói bánh trưng, tranh trí hoa đào, hoa mai, trang trí bày mâm ngũ quả ngày tết và trò chơi dân gian cũng là những hoạt động mà cô và trò Trường Mầm non Nhã Nam tổ chức nhằm giúp các con lưu giữu lại những gì là giá trị của dân tộc.

 Buổi trải nghiệm đã khép lại trong sự háo hức, phấn khởi của cô và trò Trường Mầm non Nhã Nam.   Buổi trải nghiệm được diễn ra 1/2 ngày nhưng lại rất ý nghĩa, chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến chương trình chào xuân của năm sau. Sự mong ngóng, chờ đợi của các con chính là động lực giúp các cô sẽ tạo ra nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa giúp con còn được vui chơi và học tập nhiều hơn nữa.

Sau đay là một số hình ảnh:

 

 Trong hoạt động, nhà trường đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chúc các con đón tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết