Địa chỉ: Thôn Chùa Nguộn- Nhã Nam
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC PHỐI HỢP VỚI CÁN BỘ Y TẾ XÃ KHÁM BỆNH CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON NHÃ NAM

Xác định rõ được tầm quan trọng của công tác khám bệnh định kỳ cho trẻ ở trường mầm non. Trong năm học 2019- 2020 trường Mầm non Nhã Nam  luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác y tế tại trường, phối hợp chặt chẽ với trạm y tế xã. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban y tế học đường với gia đình và y tế địa phương đã góp phần quan trọng vào việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ, tạo sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi con.

 Theo như kế hoạch đầu năm đã đề ra, ngày 10 tháng 12 năm 2019 nhà trường phối hợp chặt chẽ với Trạm Y tế  kiểm tra sức khoẻ theo định kỳ cho trẻ.

  Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, các bé sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, thăm khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Qua thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe của trẻ.

   Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, và đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các bác sĩ, của thầy cô giáo nhà trường cũng như của gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám bệnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết