Địa chỉ: Làng thị- Ngọc Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ  chức sinh nhật cho trẻ 3 - 4 tuổi A3

Tổ  chức sinh nhật cho trẻ lớp 3 - 4 tuổi A3

Thật thú vị khi bé được tổ chức sinh nhật ở trường mầm non, bé sẽ vui hơn vì được trở thành  "ngôi sao"  ở  lớp dù chỉ trong 1 ngày.

Hàng ngày khi đến trường các con không chỉ được vui chơi với bạn bè mà còn được các cô yêu thương chăm sóc, dạy dỗ. Các cô luôn tạo cho các con môi trường  vui vẻ, thân thiện, tạo không khí và tâm lý vui vẻ cho các con khi đến lớp thông  qua việc tổ chức các hoạt động trên lớp hàng ngày. Hoạt động tổ chức sinh nhật cho các con là một hoạt động rất ý nghĩa, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin, thân thiện hơn khi giao tiếp hòa mình với các bạn trong buổi sinh nhật ngoài ra bữa tiệc sinh nhật tại lớp còn tạo cho trẻ sự vui vẻ phấn khích. Vì vậy các cô giáo lớp mẫu giáo 3 tuổi A3 thường xuyên phối hợp với  cha mẹ học sinh tổ chức các buổi tiệc sinh nhật tại lớp cho các con. Tháng 1, tháng  yêu thương, nét hồn nhiên, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các bạn ấy thể hiện sự vui sướng, hân hoan, mong ngóng và cả sự hồi hộp nữa, sinh ra là để yêu thương, để cho và nhận. Ở môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ngọc Vân thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những đứa con bé nhỏ của mình. Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị cho các bé, giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bé Gia Bảo đúng nghĩa.

 Những bông hoa, những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương, hy vọng các cô dành cho các con cũng được gửi gắm nơi đó. Để tạo một không gian đặc biệt, khác biệt trong ngày sinh nhật, cô và trẻ cùng nhau trang trí lớp học. Không khí thật nhộn nhịp mà ấm áp, ấm tình cô với trẻ, mẹ với con.

Trong ngày này, những trẻ sinh nhật thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng  mình. Bé được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật  hay và ý nghĩa, được vui chơi, nô đùa với các bạn những trò chơi tập thể. Bé không chỉ vui với các. Sau đây là một số hình ảnh về tiệc sinh nhật của bé Gia Bảo.

 

                                                                                                                                                                                                                              NGƯỜI VIẾT

 

                 Thân Thị Quyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết