Địa chỉ: Làng thị- Ngọc Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11 CỦA TRƯỜNG MN NGỌC VÂN

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20/11

       Ngay vào những ngày đầu tiên của tháng 11, tuy diễn biến thời tiết có nhiều thay đổi, nhiều phong trào thi đua chào mừng được diễn ra. Song vượt lên trên tất cả là không khí  thi đua sôi nổi của các nhà trường trên toàn xã nói chung và trường mần non Ngọc Vân nói riêng. Tất cả cùng thi đua lập thành tích hướng về ngày nhà giáo Việt Nam.

     Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đang công tác trong ngành giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người cho đất nước. Ngày 20/11 từ rất lâu đã trở thành ngày hội lớnđược cả xã hội đặc biệt quan tâm.Ngày hiến chương được tổ chức ở rất nhiều địa phương.

     Hòa chung trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò cả nước,cô và trò trường mầm Non Ngọc Vân cũng có nhiều hoạt động sôi nổi

     *Mở đầu là không khí hội giảng sôi nổi của tất cả các cô.Các tiết dậy đều được chuẩn bị công phu,áp dụng công nghệ thông tin,linh hoạt và sang tạo trong việc đổi mới phương pháp dậy học. Tổ chức thi chấm giáo án, giờ học sáng tạo nhân rộng trong toàn trường, thi hồ sơ sổ sách,thi đồ dùng đồ chơi tự tạo từ nguyên liệu sẵn có:

Một số tiết hội giảng chào mừng 20/11cuả giáo viên

 

Cô và trẻ làm đồ dùng đồ chơi

 Bên cạnh đó các lớp cũng triển khai một số hoạt động sôi nổi hướng về ngày 20/11 như văn nghệ, thể dục thể thao,tham gia thi làm đồ dùng đồ chơi... vừa rèn luyện sức khỏe, rèn kỹ năng cho trẻ vừa cao chuyên môn nghiệp vụ sư phạm.

 Giao lưu bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn

  Là ngôi trường với truyền thống  được xây dựng từ rất lâu cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên tâm huyết với nghề trường mâm non Ngọc Vân đã và đang là một địa chỉ tin cậy để nhân dân Ngọc Vân gửi gắm con em mình, là cái nôi vững chắc  để chấp cánh những niềm tin và ước mơ là ngôi trường có truyền thống hiếu học, học sinh tích cực.

Quang cảnh trường MN Ngọc Vân

      Khi trặng đường hướng về ngày 20/11 không con xa nhà trường mong rằng tập thể các cô giáo cùng các con học sinh trong trường tiếp tục phát huy truyền  thống của địa phương, cùng nhau phấn đấu vươn lên để đạt được thành tích xứng đáng trong bảng vàng thành tích giáo dục  của huyện

     Cùng với sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, nhà trường cùng các bậc phụ huynh  cùng kết hợp để giáo dục con em mình được tốt hơn xứng đáng với truyền thống của quê hương.

                                                                                                 Người viết

 

 

 

                                                                                                     Hoàng Thị Hoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết