Địa chỉ: Làng thị- Ngọc Vân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÂN YÊN TỔ CHỨC HỘỊ NGHỊ TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN GDMN CẤP HUYỆN LẦN 1 NĂM HỌC 2019-2020

Ngay sau ngày khai giảng năm học mới, ngày 06/9/2019 Phòng GD&ĐT Tân Yên đã chỉ đạo tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn GDMN cấp huyện lần thứ nhất năm học 2019-2020. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Quốc Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Phan Thị Hoa - Chuyên viên phụ trách bậc học mầm non cùng 135 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên là tổ trưởng chuyên môn của 25 trường mầm non, đại điện cho các cơ sở, nhóm trẻ  tư thục trên địa bàn huyện. Các đồng chí giảng viên là chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán có kiến thức vững vàng, có kỹ năng sư phạm tốt khi truyền đạt, trao đổi các chuyên đề.

  Tại Hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu, trao đổi thảo luận và thống nhất về các nội dung chuyên môn trọng tâm như: Xây dựng kế hoạch giáo dục ở trường mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương; Hướng dẫn chăm sóc vệ sinh, dinh dưỡng cho trẻ mầm non; Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học-hình thức bồi dưỡng chuyên môn hiệu quả cho giáo viên mầm non; phòng và xử lý ban đầu một số tại nạn thường gặp ở trẻ mầm non. Hội nghị cũng đã triển khai các nội dung cần thiết để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong năm học 2019-2020.

  Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Ngô Quốc Hưng - Trưởng phòng đã nhận xét, đánh giá cao, biểu dương về kết quả đạt được qua hội nghị tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn lần này. Đồng chí yêu cầu các trường mầm non trong huyện tiếp thu các nội dung nêu trên để chỉ đạo thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị mình trong năm học 2019-2020.

  

  Hội nghị lần này là tiền đề giúp các nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong năm học. Với những kết quả đã đạt được trong một ngày làm việc nhiệt huyết và trách nhiệm, tôi hy vọng rằng chuyên môn các trường mầm non, các cơ sở mầm non độc lập tư thục trong toàn huyện Tân Yên sẽ có nhiều bước tiến vượt trội hơn nữa trong năm học 2019-2020.

                                         CTV: Phan Thị Hoa - CV Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết