ĐC: Thô Óm - Quế Sơn
Tin tức nổi bật
TRƯỜNG MN QUẾ SƠN PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CÁP DO CHỦNG VI RÚT CORONA

- Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống các loại dịch bệnh theo mùa cho phụ huynh học sinh, giáo viên và cán bộ nhân viên trong nhà trường, chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với diễn biến của dịch khi xảy ra.Cụ thể là nang cao nhận thức và kỹ năng phòng tránh lây nhiễm bệnh viêm phổi do virus Corona.
          - Kiểm soát, phát hiện, xử lí kịp thời, triệt để, hạn chế tỉ lệ mắc và tử vong, góp phần giảm thiểu tác hại của dịch bệnh viêm phổi do virus Corona xảy ra trong cộng đồng và trong nhà trường.

- Xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ quan trọng. Tổ chức tốt hoạt động phòng, chống dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, phụ huynh học sinh và nhân dân xã Quế Sơn.

bài tuyên truyền về vệ sinh ATTP trong trường Mầm non
Để chủ động phòng ngừa ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Sở GD&ĐT Bắc Giang vừa ban hành văn bản số 1381/SGDĐT-CTTT hướng dẫn thực hiện công tác bảo đảm ATTP trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh và công văn số 10/PGDĐT-GDTrH ngày 05/01/2019 tiếp tục viết tin bài tuyên truyền về ATTP.
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Năm 2020 : 69