Địa chỉ: Phì Điền Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÉ THAM QUAN TRƯỜNG TIÊU HỌC

 

Nhằm giúp trẻ làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tốt tâm lý để bước vào lớp 1. Ngày 15/05, Trường Mầm Non Qúy Sơn 2 đã tổ chức cho các bé lớp 5 tuổi đến thăm quan Trường Tiểu Học Qúy Sơn 2

Tại buổi tham quan, các bé được nghe Thầy Hải - HT Trường TH Qúy Sơn 2 giới thiệu về môi trường học tập của các anh chị lớp 1. Để các em có cái nhìn thực tế hơn các thầy, cô đã dẫn các bé tham quan các phòng học, vườn rau, được nghe giới thiệu các góc học tập của lớp, cùng các anh chị lớp lớn múa hát, chơi trò chơi, được dự và làm quen với một số hoạt động của nhà trường và sân chơi thể thao. Sau ít phút rụt rè, các bé đã nhanh chóng hòa mình vào môi trường mới.

Cùng đi với học sinh Trường Mầm non Qúy Sơn 2 ngoài giáo viên còn có cô Hiệu trưởng Vũ Thị Hải Truyền. Theo cô, thông qua chuyến đi này các em được tận mắt thấy các anh chị lớp 1 học tập như thế nào? Môi trường học ra sao? Để sau này khi bước vào lớp 1 các em thích ứng nhanh hơn với môi trường, phương pháp học tập mới thay vì “vừa học vừa chơi” của chương trình mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh các em Trường Mầm non Qúy Sơn 2 trong buổi tham quan:

Ngôi trường chúng tớ được đi tham quan vừa rộng, vừa đẹp

 

 Chúng tớ rất háo hức được đi tham quan trường tiểu học

 

Các cô giáo đưa chúng mình đi tham quan bên trong ngôi trường

 

Thầy hiệu trưởng giới thiệu với trường với chúng mình

 

Các cô giáo rất thân thiện và gần gũi

 

Lớp học có rất nhiều góc với rất nhiều điều đang đợi chúng mìnhChúng mình đang ngắm vườn rau xanh

 

Đến tham quan trường, chúng mình còn góp vui các tiết mục văn nghệ

 

Vậy là kết thúc buổi tham quan trường tiểu học rất vui và ý nghĩa, chúng mình rất sắn sàng để bước sang một ngôi trường mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết