Địa chỉ: P.Thanh Tân - T.T Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang
Điện thoại: 02403685391
Hotline: 0986230968
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

   Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

   Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, được sự đồng ý của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8/3/2018 Công đoàn Trường MN Hoa Sen phối hợp với nhà trường tổ chức "Lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3" đồng thời tổ chức "Gặp mặt Dâu - Rể" cán bộ giáo viên, nhân viên của trường. Nhằm tuyên truyền truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang".

Buổi gặp mặt Dâu - Rể cán bộ nhân viên, giáo viên của trường

   Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho nửa còn lại của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt qua buổi gặp gỡ các đức phu quân và phu nhân đã giao lưu, trao đổi niềm vinh dự của người thầy cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để các dâu, rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân, phu nhân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để Trường MN Hoa Sen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình trong năm học 2017 - 2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết