Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3537850
    Thấm thoát một năm học đã trôi qua, trong khoảng thời gian ấy có nhiều sự thay đổi mà sự thay đổi lớn nhất đó chính là sự trưởng thành của các con. Nhớ ngày nào các con còn bỡ ngỡ khi bước vào trường Mầm non Đào Mỹ, với những giọt nước mắt đã làm những bậc phụ huynh xót xa mà giờ đây các con đã ...
 20/05/19  Kế hoạch giáo dục  113
Tất cả các trẻ đều phấn khởi, tự hào khi lần đầu tiên được bước vào một môi trường mới: Trường tiểu học - Nơi đây, tương lai sẽ là mái trường của các em. Nhưng lần đầu tiên được đến, ai cũng hồ hởi, phấn khởi nhưng đầy bỡ ngỡ. Trẻ rất tò mò muốn khám phá những điều thú vị tại trường tiểu học
 20/05/19  Kế hoạch giáo dục  45
Tháng 3 là tháng tôn vinh toàn phụ nữ, tôn vinh phái đẹp trên thế giới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Và như thông lệ hằng năm, cứ đến ngày này trường mầm non Đào mỹ lại long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và sinh nhật quý II cho cô và trẻ.
 13/01/19  Hoạt động & Sự kiện  108
Trong ngày Lễ Giáng sinh các bé trường Mầm non Đào Mỹ đã được gặp ông già Noel, được nhận quà của ông già Noel và biết được ý nghĩa của ngày Lễ Giáng sinh.
Đảm bảo trẻ đến trường được chăm sóc và giáo dục tốt nhất. Trong năm học 2018 - 2019 trường Mầm non Đào Mỹ đã phối hợp với Trạm y tế xã Đào Mỹ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho trẻ vào ngày 16/11/2018.