Địa chỉ: Lạng Giang, Bắc Giang
Điện thoại: 3537850
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hòa chung không khí tưng bừng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, quốc tế lao động ngày 1/5 và tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo", sáng 8/4/2019, nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên.

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2018 - 2019, tháng 4/2019 Trường mầm non Đào Mỹ đã tổ chức cho giáo viên thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và đạt kết quả cao. Trường có 8 giáo viên tham gia dự thi và kết quả đỗ 100%. Qua cuộc thi các giáo viên đều học hỏi được nhiều kinh nghiệm, được nâng cao tay nghề chăm sóc cũng như giáo dục trẻ. Những nét mặt thơ ngây, những ánh mắt xoe tròn của trẻ thơ làm động lực cho các cô thêm yêu nghề hơn cho dù công việc hàng ngày có vất vả, mệt nhọc nhưng các cô vẫn lấy đó làm niềm vui để phấn đấu, tích cực học tập mục đích tạo nên cho các con có những bài học bổ ích, những trải nghiệm mới mẻ. Để cho mỗi ngày đến trường, đến lớp với các con đều là một ngày vui và thú vị.

Content

Content

Content

Content

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu đ­ợc hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu". Vâng lời Bác dạy, tất cả giáo viên trường mầm non Đào Mỹ luôn cố gắng lỗ lực hết mình để học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn.


Tác giả: Nguyễn Vân Anh
Nguồn: Đoàn Thanh niên
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết