Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 88
Năm 2019 : 721
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN Ở KHỐI LỚP 2

ĐỌC SÁCH TRONG THƯ VIỆN

        Như chúng ta ai cũng biết sách là nguồn tri thức vô tận về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Khi học sinh đọc sách, điều đầu tiên mang lại thiết thực cho các em lứa tuổi tiểu học đó là rèn kĩ năng đọc, mở rộng vốn từ, khả năng viết cũng tiến bộ rõ rệt, câu văn viết có hình ảnh hơn, phong phú hơn, các em giao tiếp với mọi người hoạt ngôn hơn, cởi mở hơn. Đọc sách cũng giúp các em rèn luyện sự tập trung và khả năng tư duy, phân tích của của bản thân. Khi đọc sách sẽ mang lại tiếng cười, sự sảng khoái nhờ lối viết hóm hỉnh, tự nhiên mà chân thật.

       Chính vì lý do đó Trường Tiểu học Lương Phong số 2 luôn tạo thói quen đọc sách trong thư viện cho học sinh khi đến trường qua các tiết đọc thư viện, trong giờ ra chơi, mượn sách về nhà …

         Qua các tiết đọc thư viện các em nắm được nội quy của thư viện, các mã màu phù hợp với từng khối lớp, quy trình mượn trả sách; phát triển trí tưởng tượng, khả năng phán đoán; được tự chọn bạn, chọn sách để đọc; các em được chia sẻ với nhau về cuốn sách các em đọc; các em được vẽ, được viết, được sắm vai, được thảo luận sách từ đó giúp phát triển năng lực, phẩm chất của bản thân.

          Đọc sách không chỉ cung cấp cho các em kiến thức mà còn cho các em bài học cuộc sống, kinh nghiệm sống, đồng thời là phương tiện giải trí hiệu quả. Vậy nên đọc sách trong thư viện luôn là việc mà ai cũng khuyến khích thực hiện. Mọi người hãy cùng nhau đọc sách ngay từ ngày hôm nay.

 

 

 


Tác giả: Công Phúc
Nguồn: hiephoabacgiang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới