Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 114
Năm 2020 : 211
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP LUYỆN TDTT - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

  TÍCH CỰC TẬP LUYỆN CÂU LẠC BỘ SỞ THÍCH AEROBIC

      Thầy và trò trường TH Lương Phong số 2 tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Aerobic cấp huyện. Thực hiện kế hoạch năm học trong chương trình của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2018 - 2019. Các em học sinh tích cực tập tham tập luyện để đảm bảo điều kiện tham gia cuộc thi Aerobic cấp huyện. Tiếp tục phát huy nền tảng năm học 2017-2018 Trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã tham gia cuộc thi với các bài thi ở cả hai lứa tuổi lớp 1+ 2+ 3 và lớp 4+5. Các tiết mục dự thi của các em đều đạt giải ba toàn huyện.

      Nối tiếp tinh thần đó, trong năm học 2018 - 2019 trường Tiểu học Lương Phong số 2 tiếp tục tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho cuộc thi và cũng rất quyết tâm dành chiến thắng ở vị trí cao nhất.

Ngày diễn ra cuộc thi đã đến gần, thầy và trò trường TH Lương Phong số 2 đang tích cực, hăng say tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Aerobic cấp huyện lần này.

       Giải đấu không chỉ tạo được tinh thần tập luyện, yêu TDTT cho các em học sinh mà còn được sự cổ vũ nhiệt tình đội ngũ cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh trong toàn trường. Xin chúc cho các em học sinh trong CLB Aerobic của trường Tiểu học Lương Phong số 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong giải đấu năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh các em HS CLB đang tích cực tập luyện 

 

 

 


Tác giả: Công Phúc
Nguồn: hiephoabacgiang.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới