Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 26
Tháng trước : 49
Năm 2019 : 435
Thực hiện công văn của Liên Đoàn lao động huyện, Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 đã hưởng ứng rất nhiệt tình cuộc thi.
Vừa qua, Trường Tiểu học Đoan Bái số 2 phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Đoan Bái tuyên truyền về giáo dục kĩ năng sống.
Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Điều đó giúp các em tự tin, chủ động xử lý linh hoạt các tình huống trong cuộc sống.  
Giáo dục học sinh biết LĐ tự phục vụ, có ý thức bảo vệ, làm đẹp trường lớp.Tổ chức tốt công tác lao động trong trường giúp CB,GV,NV và học sinh có động cơ đúng đắn khi tham gia học nghề ở các cấp học trên và tham gia một số hoạt động và kỹ năng sống hàng ngày 
            Nhằm tạo sân chơi giúp học sinh được thể hiện tài năng Âm nhạc. Qua  đó khơi dậy niềm đam mê học Âm nhạc đối với học sinh trong nhà trường, tạo cơ hội cho các em được giao lưu học hỏi với học sinh trường bạn. 
Để chuẩn bị cho tết trồng cây, các em học sinh trường Tiểu học Đoan Bái số 2 đã thu hoạch rau để trồng rau mới.
Hôm nay, ngày 24/2, theo kế hoạch của Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa, các cụm Công đoàn tổ chức tranh giải bóng chuyền hơi cho các vận động viên nữ của các đồng chí giáo viên.
Giáo dục truyền thống và định hướng lý tưởng cho học sinh ở những khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sỹ, để từ đó, mỗi học sinh tự hào và am hiểu về lịch sử địa phương, có ý thức bảo vệ, gìn giữ những di tích lịch sử của quê hương mình.
Ngày 16/1/2019 LĐLĐ huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn học kỳ I năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2018- 2019.
Giáo viên giỏi huyện chu kì 2017-2019 đã đến, Phòng giáo dục tổ chức thi đợt 1 từ 21/01- 28/01/2019. Trong đợt 1 này có các bộ môn tham gia: Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiết đọc thư viện, Tiếng Anh.
Video Clip
Tài liệu mới