Địa chỉ: Thôn Đức Thịnh
Điện thoại: 3.568.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Đức Thắng số 1 tổ chức cho học sinh 5 tuổi trải nghiệm thăm trường tiểu học

Buổi trải nghiệm đầy bổ ích đối với trẻ 5 tuổi trường mầm non Đức Thắng số 1

Tất cả các trẻ đều phấn khởi, tự hào khi lần đầu tiên được bước vào một môi trường mới: Trường tiểu học. Nơi đây, tương lai sẽ là mái trường của các em. Nhưng lần đầu tiên được đến, ai cũng hồ hởi, phấn khởi nhưng đầy bỡ ngỡ.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa- Hiệu trưởng Trường MN Đức Thắng số 1 hướng dẫn trẻ trước khi đến thăm trường tiểu học

 

Cô và trẻ đến thăm quan trường

Cô và trẻ trên con đường đến thăm trường

Trẻ rất tò mò muốn khám phá những điều thú vị tại trường tiểu học

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, sáng 16/4, Trường Mầm Non Đức Thắng số 1 tổ chức cho trẻ 5- 6 tuổi thăm quan, học tập tại Trường Tiểu học Đức Thắng số 1. Mục tiêu nhằm giúp cho trẻ được làm quen với trường tiểu học để chuẩn bị tâm thế bước vào lớp 1. Do đó, đón tiếp các em có toàn thể các thầy cô giáo và học sinh của trường tiểu học.

Trẻ rất hứng tthú khi được cô giáo tiểu học giới thiệu về lớp học

Trong cái nắng đầu hè, tất cả các trẻ được hòa chung vào quang cảnh tươi đẹp của ngôi trường với những cảnh vật đầy mới lạ. Hoa lá đủ màu sắc đang rung rinh như chào đón các em. Ai cũng thích thú ngắm nhìn như chưa được gặp lần nào.

 

Và được trải nghiệm trong phòng nghệ thuật của trường tiểu học

Sau khi được cô giáo Hiệu trưởng của trường tiểu học giới thiệu về các ban ngành, tên của các thầy cô giáo phụ trách, trẻ được tham gia vào các hoạt động của nhà trường: Vui chơi, thăm các lớp học và học vẽ tại phòng nghệ thuật. Được ngắm nhìn bàn ghề, sách vở, cách trang trí của ngôi trường, ai cũng tò mò về những điều mới lạ ở trường tiểu học và ước ao được học tại nơi này.

 

Những kỷ niệm khó quên của ngày đầu tiên đến thăm trường tiểu học

Sau một buổi trải nghiệm thực tế tại trường tiểu học, trẻ đã có nhiều bài học mới cho bản thân. Ai cũng có ước mơ được học tại ngôi trường này. Đó là mục đích lớn của hoạt động nhằm tạo hứng thú cho trẻ khi bước vào cấp học mới.


Tác giả: Lê Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết